Công Ty

Công Ty

Tuyên bố sứ mệnh

Mục tiêu của Synco Chemical Corporation là cung cấp dầu nhớt chất lượng với dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá tiết kiệm nhất.

Chemical Corporation SYNCO

Synco Chemical Corporation là một công ty sản xuất tư nhân được thành lập vào năm 1980 tại Bohemia, New York. Ngay từ đầu, công ty đã đi tiên phong trong việc phát triển các hợp chất làm đầy cáp quang tổng hợp và cung cấp cho tất cả các công ty viễn thông lớn trên thế giới khi nhu cầu về loại sản phẩm này tăng lên.

Đồng thời, Synco đã cải tiến sản phẩm ban đầu của mình và phát triển Super Lube®, một dòng dầu nhớt tổng hợp cao cấp. Được thiết kế cho vô số ứng dụng, Mỡ và Dầu tổng hợp Super Lube® là loại dầu nhớt sạch, cấp thực phẩm được tiếp thị cho khách hàng tiêu dùng và công nghiệp tại hơn 45 quốc gia trên thế giới.

Cam kết chất lượng

Công Ty

Quản lý SYNCO Chemical Corporation tin rằng giá trị chất lượng phải được áp dụng ở mọi cấp độ của tổ chức. Cách tiếp cận của chúng tôi để các giá trị chất lượng là nguồn động viên, giáo dục và đào tạo nhân viên của chúng tôi để khuyến khích họ cũng cung cấp cho họ kiến ​​thức và công cụ cần thiết để thực hiện triết lý chất lượng của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng với chất lượng tổng hợp mỡ, dầu bôi trơn phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 tiêu chuẩn. Chúng tôi liên tục cải tiến quy trình của chúng tôi mà chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để phục vụ tốt hơn khách hàng của chúng tôi.

“Chất lượng là ưu tiên số một tại Synco. Nó được lai tạo trong tất cả chúng tôi và được yêu cầu bởi khách hàng của chúng tôi. Đó là điều hiển nhiên trong tất cả các lĩnh vực hoạt động, từ sản xuất và dịch vụ khách hàng đến R & D của chúng tôi để cải tiến liên tục các công thức của chúng tôi. ” - Sal A. Randisi Sr., Chủ tịch / Giám đốc điều hành

Cam kết của chúng tôi Nhân viên

Synco Chemical Corporation tin rằng tài sản lớn nhất của một công ty là nhân viên. Công ty chúng tôi đã giữ lại hầu hết các nhân viên ban đầu và chưa bao giờ sa thải, với nhiệm kỳ trung bình là hơn 7 năm.

Người sáng lập, Chủ tịch Sal Randisi Sr. và vợ ông, Thủ quỹ Hilda Randisi, chưa bao giờ nghĩ đến việc chuyển công ty từ trụ sở 18.000 foot vuông Bohemia, New York đến một khu vực địa lý có chi phí hoạt động thấp hơn. “Phần lớn người của chúng tôi đã ở với chúng tôi trong nhiều năm. 

Thái độ gia đình là một trong những yếu tố chính góp phần vào sự thành công của công ty. Việc các chủ sở hữu là đối tác cả trong kinh doanh và cuộc sống, đã tạo ra một tình cảm gia đình và tình bạn thân thiết xuyên suốt tổ chức. Đội ngũ nhân viên của công ty phản ánh sự đa dạng ngày càng tăng của quốc gia chúng ta 

Siêu Lube® và Môi trường

Mỡ, Dầu và Bình phun Super Lube® đã được đăng ký với NSF và được xếp hạng H1 về khả năng tiếp xúc thực phẩm ngẫu nhiên. Điều này cho phép Super Lube® được sử dụng trong các nhà máy thịt và gia cầm được kiểm tra liên bang. Mỡ và Dầu Super Lube® thân thiện với môi trường.

Không có dung môi clo hoặc CFC làm suy giảm tầng ozon trong Super Lube® Aerosols. Chất mang dung môi là Heptan. Sau khi Dầu bôi trơn đa năng Super Lube® được phun lên bề mặt; Heptane nhanh chóng bay hơi, để lại một lớp Super Lube® Grease lâu dài.

Các sản phẩm Dầu và Mỡ Super Lube® không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào hoặc có bất kỳ đặc tính nào khiến chúng trở nên nguy hiểm khi thải bỏ. Super Lube® phải được xử lý theo quy định của liên bang, tiểu bang và địa phương.