Câu Hỏi Thường Gặp

Câu Hỏi Thường Gặp

Super Lube® là một chất bôi trơn tổng hợp đa năng được cấp bằng sáng chế, có chứa các hạt Syncolon® (PTFE) được giữ và treo lơ lửng không tan trong nước. Super Lube® tồn tại lâu hơn và vượt trội hơn so với dầu mỡ và dầu thông thường. Nó có các dạng Greas , Oil , Penetrant , Aerosol và Special .

Phát âm: SIN-coh-luhn

Syncolon® là Polytetrafluoroethylene (PTFE) mang nhãn hiệu của chúng tôi. Super Lube® được cải tiến với Syncolon® (PTFE), là một trong những vật liệu trơn trượt nhất mà khoa học biết đến ngày nay.

Tất cả các bề mặt đều có các hạt siêu nhỏ không đồng đều, Những cái tạo ra ma sát khi cọ xát với nhau. Việc đưa Syncolon® vào những điểm này giúp làm phẳng bề mặt và cung cấp một hợp chất bôi trơn rắn lâu dài giúp tăng cường dầu gốc, giảm mài mòn và bám dính do ma sát gây ra.

Các hạt có kích thước micromet của Syncolon® trong Super Lube® được chất bôi trơn gốc mang đến những điểm bất thường trên bề mặt này và được làm phẳng vào vị trí nhờ tác động của hai bề mặt chuyển động. Một quy trình giữ cho các hạt Syncolon® được phân tán trong chất bôi trơn gốc, đảm bảo việc bổ sung Syncolon® liên tục cho những điểm nhấp nhô trên bề mặt.

Chúng tôi có một loạt các biểu đồ tương thích liệt kê khả năng tương thích của từng sản phẩm với các polyme và chất đàn hồi khác nhau. Chúng có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi dưới Tài liệu kỹ thuật hoặc bằng cách nhấp vào  đây.

Super Lube® có thời hạn sử dụng năm năm. Nó không bị khô, ôi, hoặc mất hiệu quả,
miễn là trong thùng chứa ban đầu của nó, được bảo quản trong điều kiện môi trường hợp lý và không bị nhiễm chất lạ.

Trong hầu hết các trường hợp, sản phẩm có thể được sử dụng sau thời hạn sử dụng được đề nghị. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chứng nhận lại trong phòng thí nghiệm để đảm bảo rằng sản phẩm sẽ tiếp tục cung cấp hiệu suất mong đợi trong ứng dụng dự định.

Sự lắng đọng nhẹ trong một số loại dầu có thể xảy ra theo thời gian và thường không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Mỡ có thể cho thấy sự suy giảm bởi sự thay đổi đáng kể về tính nhất quán khi được đo bằng sự thâm nhập đã làm việc hoặc chưa được xử lý, thay đổi màu sắc hoặc mùi, thay đổi đáng chú ý trong kết cấu hoặc do tách dầu quá mức. Một số "chảy dầu" là bình thường.

Chúng tôi đánh dấu mỗi mặt hàng với một Mã cho biết ngày sản xuất. Để biết thêm thông tin, hãy xem "Làm cách nào để đọc mã ngày Super Lube®?"

Thời hạn bảo hành là 24 tháng kể từ ngày bán, có bằng chứng mua hàng.

Có, Mỡ và Dầu Super Lube® có đặc tính cách điện tốt và sẽ bảo vệ các thiết bị điện và điện tử.

Hầu hết các sản phẩm Super Lube® được NSF đăng ký xếp hạng H1 cho tiếp xúc với thực phẩm ngẫu nhiên và đáp ứng các hướng dẫn trước đây của USDA, và được in trên nhãn bao bì. Điều này cho phép Super Lube® sử dụng trong các nhà máy thịt và gia cầm được liên bang kiểm tra, nơi có khả năng tiếp xúc với thực phẩm ngẫu nhiên.

Super Lube® là chất bôi trơn thực phẩm, không độc hại, thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng. Một số sản phẩm có ghi "Cảnh báo" liên quan đến bao bì của sản phẩm; những thứ này được yêu cầu để đáp ứng các tiêu chuẩn chung của chính phủ. Các thủ tục ứng dụng thông thường nên được tuân theo để giảm khả năng phơi nhiễm. Tham khảo Bảng dữ liệu an toàn của sản phẩm để biết thêm chi tiết.

Synco Chemical Corporation đã thông qua Bộ luật Julian để tuân thủ các quy định của California và OTC. Các chữ số sẽ biểu thị ngày như sau: YYDĐD, hai chữ số đầu tiên biểu thị hai chữ số cuối của năm sản xuất và ba chữ số còn lại biểu thị ngày của năm sản xuất, bắt đầu bằng tháng 1 đầu tiên là ngày 001. ví dụ, ngày 13 tháng 2 năm 2014 sẽ được biểu thị là 14044 trong Bộ luật Julian, vì đó là ngày thứ 44 trong năm 2014.

Ngoài Mã Julian còn có "Alpha" và "2 chữ số bổ sung" xác định số lô của sản phẩm cho mục đích truy xuất nguồn gốc. Mã đầy đủ có thể đọc là 14044 B01 với các chữ số "01" tham chiếu số lô và "B" tham chiếu Tháng sản xuất.

Theo thiết kế, Super Lube® ngoan cường và có nghĩa là ở lại nơi nó được áp dụng. Tuy nhiên, đôi khi nó kết thúc ở nơi nó không muốn. Các dung môi ít tích cực hơn có tác dụng là Khoáng chất khoáng, Rượu và Chất tẩy rửa Dawn®.

Cách tốt nhất để loại bỏ nó là hòa tan và hấp thụ nó trong một chiếc khăn giấy hoặc giẻ lau. Điều này được thực hiện với các dung môi, chẳng hạn như Heptane, Hexane, Perchloroethylen (dung dịch tẩy khô), Methyl Ethyl Key Nhạc (MEK) hoặc D 'Limonene (chất tẩy rửa cam quýt). Những dung môi này là chất lỏng công nghiệp, nên được sử dụng một cách thận trọng và có thể khó tìm thấy đối với người bình thường. Ngoài ra, họ có thể phản ứng bằng cách hòa tan nhiều hơn Super Lube®, đặc biệt nếu vật phẩm bằng nhựa.

Super Lube® Super Kleen Cleaner / Tẩy  dầu mỡ là một công thức đặc biệt, độ bền công nghiệp, dung dịch không dung môi đa năng được thiết kế để làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ, bụi bẩn và mực trên hầu hết mọi bề mặt an toàn với nước. Nó sẽ loại bỏ một cách an toàn Super Lube® Mỡ.

Không, mặc dù Super Lube® được phân loại là không bắt lửa, nhưng nó sẽ bị cháy. Oxy tăng tốc quá trình đốt cháy. Nếu Super Lube® được sử dụng trong môi trường oxy cao, quá trình đốt cháy tự phát có thể xảy ra.

Không có silicone trong Mỡ tổng hợp đa năng Super Lube® với Syncolon® (PTFE), Dầu tổng hợp đa năng Super Lube®, Dầu bánh răng tổng hợp Super Lube® và nhiều sản phẩm Super Lube® khác.Nó là an toàn để sử dụng trong các hoạt động phun sơn và hoàn thiện.

Lưu ý: Một số sản phẩm Super Lube® có chứa silicone và được phản ánh trong tên sản phẩm.

Luôn luôn là tốt nhất để loại bỏ chất bôi trơn trước đó để ngăn ngừa ô nhiễm chéo. Super Lube® tương thích với hầu hết các loại dầu mỡ và dầu khoáng gốc dầu mỏ. Trong hầu hết các trường hợp, tất cả những gì được yêu cầu là Super Lube® được bơm vào ổ trục, loại bỏ dầu mỡ cũ. Chạy vòng bi với các cổng thông hơi mở, cho đến khi chúng đạt đến nhiệt độ, để cho phép mở rộng dầu mỡ.

Không nên trộn Super Lube® với chất lỏng hoặc chất làm mát cắt gốc nước. Chất bôi trơn Super Lube® không nên trộn lẫn với chất bôi trơn silicon, ngoại trừ những chất có chứa silicone.

 Có thể sử dụng Super Lube® Engine Treatment với Syncolon® (PTFE) để tăng cường phạm vi nhiệt độ vận hành và độ bôi trơn của dầu động cơ bằng cách thêm một phần Super Lube® Engine Treatment vào mỗi bốn phần dầu động cơ. Không nên sử dụng Super Lube® Oil với Syncolon® để thay thế 100% cho dầu động cơ, vì nó không chứa các chất phụ gia cần thiết cho các ứng dụng động cơ ô tô.

Mỡ silicon Super Lube® O-Ring  là một chất bôi trơn tuyệt vời giúp ngăn ngừa sự mài mòn giữa các bộ phận kim loại, nhựa và cao su. Xem  Biểu đồ tương thích  để biết chi tiết.

Các hạt silicon trong không khí từ chất bôi trơn aerosol silicon sẽ để lại cặn silicon trên bề mặt của sản phẩm. Bởi vì điều này có thể ảnh hưởng tới các bộ phẩn sơn trên bề mặt của sản phẩm, một số nhà máy sẽ không cho phép sử dụng chất bôi trơn silicon. Super Lube® Chất bôi trơn tổng hợp đa năng Aerosol  không chứa silicone. Ngoài ra, nó sẽ không rửa trôi dễ dàng như chất bôi trơn phun silicone.

Super Lube® Oil với Syncolon® (PTFE) bình xịt bơm không aerosol .

Nhiệt độ cực cao: Khi nhiệt độ vượt quá 600 ° F, vẫn còn rất ít dầu gốc để cung cấp dầu bôi trơn cần thiết.

Chất bôi trơn được thiết kế cho nhiệt độ cực cao sử dụng các chất phụ gia rắn như chì, nhôm, đồng hoặc molypden. Tải nặng, di chuyển chậm, đặc biệt là khởi động và dừng thường xuyên, đòi hỏi các chất phụ gia kim loại này phải xử lý việc vắt chất bôi trơn từ các bề mặt ổ trục giao phối. Các chất phụ gia kim loại tương tự như các chất phụ gia được sử dụng trong chất bôi trơn chống giữ nhiệt độ cao; chì, đồng, nhôm.