Mỡ Super Lube

Mỡ Super Lube

- Mỡ tổng hợp Super Lube ® là chất bôi trơn tổng hợp được cấp bằng sáng chế, đa mục đích, tồn tại và có tuổi thọ cao hơn và tốt hơn các loại mỡ bôi trơn gốc dầu mỏ thông thường Mỡ  thực phẩm Super Lube ® là một chất bôi trơn đặc biệt tinh khiết vì nó là chất tổng hợp. Điều này mang lại cho Super Lube ® Mỡ rất đặc tính hóa học rất ổn định và có thể dự đoán được.

- Phần lớn các loại mỡ tổng hợp Super Lube ® có chứa Syncolon ® (PTFE) là một trong những bề mặt trơn nhất (hệ số ma sát thấp nhất) mà con người biết đến. Các hạt Syncolon ® (PTFE) trong -- Super Lube ® lấp đầy các bất thường trên bề mặt của các bộ phận giao phối và được nén chặt để tạo thành một bề mặt nhẵn, bôi trơn. Các hạt Syncolon ® (PTFE) trong công thức độc quyền được cấp bằng sáng chế của Super Lube ® được giữ ở trạng thái lơ lửng liên tục, đảm bảo chúng sẽ luôn được áp dụng đồng đều lên bề mặt được bôi trơn.

- Mỡ bôi trơn Super Lube ® là loại mỡ điện môi, sạch, cấp thực phẩm. Những sản phẩm này cung cấp các đặc tính chống mài mòn được cải thiện, không thấm nước, không bị rửa trôi bởi axit hoặc kiềm và có phạm vi nhiệt độ rộng.

Hầu hết các loại mỡ tổng hợp Super Lube® Grease là sản phẩm đã được NSF đánh giá là chất bôi trơn an toàn với thực phẩm, xếp hạng H1 cho việc tiếp xúc ngẫu nhiên thực phẩm. Đáp ứng các nguyên tắc được USDA (H1) đưa ra.

- Mỡ tổng hợp Super Lube ® thân thiện với môi trường. Những sản phẩm này về cơ bản không chứa VOC (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) và có khả năng phân hủy sinh học.

- Mỡ tổng hợp Super Lube ® được chứng nhận Kosher.

NSF Rated H1 Synthetic Greases (Food Grade)

Synthetic Greases

Silicone Greases

PENETRANT

OILS

SPECIALTY PRODUCTS